รีวิวหนังมาใหม่

รวมข่าว รีวิวหนัง รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังชนโรง รีวิวหนังล่าสุด หนังน่าดู ตัวอย่างหนังใหม่ มีให้คุณเลือกดู เลือกชมทุกเรื่อง อัพเดทใหม่ทุกวัน

Avatar 2 2022

หนังเด่น 2022

Avatar 2 2022

หนังเด่น 2022

ถ้า ย้อนกลับไปเมื่อปี ค.ศ.2009 ได้มีภาพยนตร์เรื่องหนึ่งถูกส่งออกมาสร้างปรากฏการณ์ให้กับคนดูหนังทั่วโลก ด้วยเทคนิคภาพสามมิติที่สมจริงและเหนือกว่าเทคโนโลยียุคก่อนหน้า ซึ่งภาคแรกนี้ก็ทำให้ผู้ชมได้ตื่นตากับเทคนิคและภาพที่สมจริงสวยงาม ได้ไม่น้อยเลย รวมไปถึงว่าเรื่องราวในภาพยนตร์ Avatar ในภาคแรกนั้นยังเป็นแค่จุดเริ่มต้นเรื่องราวของมนุษย์โลกกับชาวดาวนาวีเท่านั้น

ดังนั้น เจมส์ แคเมรอน (James Cameron) ที่เป็นผู้กำกับของภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็ใช้เวลายาวนานในการพัฒนาภาพยนตร์ภาคต่อของเขา และนั่นทำให้ Avatar 2 ใช้เวลานานราว 10 ปีในการสร้างเลยทีเดียว

ซึ่งในภาคต่อนี้ จะเล่าเรื่องของ Jake Sully (แสดงโดย แซม เวิร์ธธิงตัน (Sam Worthington)) ที่ใช้ชีวิตบนดาว Na’vi ในร่างใหม่ที่เป็นทำให้เขาเป็นคนท้องถิ่นอย่างเต็มสูบ แต่ก็มีศึกครั้งใหม่เกิดขึ้นบนดาว Pandora อีกครั้งหนึ่งเหมือนภาคแรก แต่คราวนี้เหมือนการศึกไปสมรภูมิที่ศึก กลางอากาศมากขึ้นแทน และคราวนี้ Jake ไม่ได้ต่อสู้เพื่อปกป้องดวงดาวเท่านั้น แต่เพื่อปกป้องลูกๆ กับครอบครัวของเขาบนดาวดวงนี้ด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็น หนังที่น่าดูมาก ในปีนี้2022ได้เลย

อีกทั้งทางทีมสร้างยังเผยรายละเอียดว่า เจมส์ แคเมรอน ได้เขียนบทภาพยนตร์ไว้อีก 4 ภาคแล้ว และตัว ภาพยนตร์ภาค 2 กับ 3 ก็ทำการถ่ายทำต่อเนื่องติดกัน ดันนั้นตัวภาพยนตร์ภาค 2 ก็จะออกฉายในช่วงปลายปี .2022 ส่วนภาค 3 จะตามมาในปี .2024 ภาคอื่นๆ นั้นก็มีประกาศโดยคร่าวว่าจะฉายในช่วงปีต่อๆ ไป