รีวิวหนังมาใหม่

รวมข่าว รีวิวหนัง รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังชนโรง รีวิวหนังล่าสุด หนังน่าดู ตัวอย่างหนังใหม่ มีให้คุณเลือกดู เลือกชมทุกเรื่อง อัพเดทใหม่ทุกวัน

Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts

รีวิวหนังใหม่

เจอกันในทุกๆเช้ากับหนังน่าดูทุก ความสนุกสนานไร้ขีดจำกัดกับหนังประจำวัน

เชิญทุกคนหวนไปสู่พื้นที่อันรู้จักดีกับสถานที่เรียนฮอกวอตส์ สถานที่สร้างบิดามดแม่มดออกมาเสริมแต่งแวดวงกับ Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts หนังสารคดีครบรอบ 20 ปีของการเปิดจักรวาลหนังคาถาอย่างเป็นทางการ

รีวิวหนังใหม่

Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts เป็นการกลับมารวมตัวกันอีกทีของเหล่าดาราหนังที่โล่งแจ้งกำเนิดและก็เลื่องลือมาจากจักรวาลหนังเวทมนตร์คาถา ที่เริ่มเดบิวต์ตั้งแต่ในปี 2001 ไม่ว่าจะเป็น “แดเนียล แรดคลิฟฟ์”, “รูเพิร์ต กรินท์” หรือ “เอ็มมา วัตสัน” ฯลฯ กลับมานั่งนึกถึงทางชีวิตของพวกเขาที่เติบโตมาพร้อมกับจักรวาลที่นี้ พวกเขาจำเป็นต้องเอื้อเฟื้อมอบช่วงชีวิตวัยรุ่นทั้งสิ้นให้กับสิ่งนี้ และก็มีนานาประการมุมมองที่แฟนคลับบางทีอาจจะไม่รู้จักมาก่อน

กล่าวได้ว่าเป็นหนังสารคดีความยาว 100 นาที ที่จะทำให้แฟนคลับแฮร์รี่ พอตเตอร์ ได้อิ่มเอมจิตใจไปกับความตรึงใจเดิมที่ได้เรียกร้องหาอีกที นับตั้งจุดเริ่มในจังหวะที่พวกเขาได้รับ เรื่อยๆมายาวนานเป็นทศวรรษที่จำเป็นต้องคลุกคลีอยู่กับวังวนของหนังชุดนี้ แล้วก็นี่เป็นหนังที่มาปฏิบัติหน้าที่แฟนเซอร์วิสได้อย่างดีเยี่ยมในทุกๆประเด็น ที่ไม่สามารถหาดูได้ในรายละเอียดของภาพยนตร์หัวข้อนี้ และก็อีกหนึ่งสารคดีที่คุ้มแก่การรับดูในรอบปีนี้