รีวิวหนังมาใหม่

รวมข่าว รีวิวหนัง รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังชนโรง รีวิวหนังล่าสุด หนังน่าดู ตัวอย่างหนังใหม่ มีให้คุณเลือกดู เลือกชมทุกเรื่อง อัพเดทใหม่ทุกวัน

It’s a Summer Film! –

หนังญี่ปุ่น

It’s a Summer Film! – (แทบจะมิได้) ฉายแล้วในฤดูร้อนนี้!

 

รีวิวหนังมาใหม่ บอกเล่าเรื่องราวของเด็กมัธยม 3 คน ที่ต้องการใช้เวลาตอนวันหยุดฤดูร้อนสร้างภาพยนตร์ซามูไรย้อนยุคขึ้นมาเรื่องนึง แม้กระนั้นติดปัญหาเดียวเป็นยังไม่มีผู้ใดสมควรที่จะมาแสดงเป็นดารานำชายหัวข้อนี้เลยแม้กระทั้งผู้เดียว จนถึงการมาเผยตัวของชายคนหนึ่ง คนที่สมควรทุกสิ่งทุกอย่างกับบทนี้ ซึ่งชายคนนี้เดินทางมาจากอนาคตด้วยเหตุผลอะไรบางอย่าง ทั้งสิ้นก็เลยร่วมมือกันตามหาคณะทำงานและก็เตรียมพร้อมทำภาพยนตร์หัวข้อนี้ให้เสร็จ

บอกเลยว่านี่เป็นหนังที่เต็มไปด้วยพลังบวก หนังไม่มีพิษมีภัยเลย ดูแล้วแฮปปี้มากมาย ตลอดทั้งเรื่องพวกเราจะมองเห็นแม้กระนั้นเหล่าเด็กมัธยมที่เป็นเด็กมัธยมจริงๆพวกเขาเต็มไปด้วยพลังงาน มีไฟสำหรับเพื่อการประดิษฐ์และก็มีเวลาสำหรับในการทำให้มันเป็นจริง ด้วยส่วนประกอบหลายๆอย่างนั่นหนังก็ทำให้พวกเราระลึกถึงขณะความสำราญในอดีตกาลที่พวกเราเคยเป็นอย่างงั้นด้วยเหมือนกัน หนังยิ่งย้ำให้มองเห็นตอนที่มีคุณค่าพวกนั้น ผ่านแนวทางการทำหนังขึ้นมาหนึ่งเรื่อง เสมือนเป็นผู้แทนความชื่นชอบอะไรก็แล้วแต่ของช่วงชีวิตวัยรุ่นที่ต้องการแสดงออกมามันออกมา

อย่างที่บอกไปว่านี่ราวกับจดหมายรักให้แก่แฟนหนังทุกคน ไม่ว่าคุณจะถูกใจดูหนัง เคยทำหนัง หรือกำลังทำหนังสักเรื่องอยู่ น่าจะอินแล้วเคยผ่านช่วงแบบในหนังมา อีกทั้งแบบการตามหาคณะทำงานมาสร้างภาพยนตร์สักเรื่อง แต่ละคนมีความสามารถที่ต่างกัน ปัญหาต่อการถ่ายทำ กองถ่ายแบบมัธยมอะ มันเล่าราวพวกนี้ได้สนุกสนานมากมาย แถมมันยังแทรกสอดแง่คิดเอาไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม หลายประโยคนี่ถูกอกถูกใจมากมาย พวกเราจะได้มองเห็นหนังมากมายแนวในหัวข้อนี้ อีกทั้งหนังรัก หนัง coming-of-age หนังเดินทางผ่านเวลา มันเป็นจดหมายรักที่ไม่เพียงแค่คนทำหนังหรือถูกใจหนังแค่นั้นที่จะรับทราบถึงความรักกลุ่มนี้ ผู้ที่มีใจรักแล้วก็ชอบพอบางอย่างก็จะสัมผัสได้ถึงพลังบวกจากหัวข้อนี้ด้วยเหมือนกัน

หนังญี่ปุ่น

การแสดงของนักแสดงในประเด็นนี้จะต้องกล่าวว่าล้นมากมายๆตามสไตล์หนังประเทศญี่ปุ่นเลย แต่ว่ามันเป็นความล้นที่พอดี พอเหมาะพอเจาะกับเหตุการณ์แล้วก็เรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นในหนังอย่างยิ่ง แถมผู้แสดงแต่ละคนก็มีมิติและก็คาแรคเตอร์ที่แน่ชัดเอามากๆและก็ตัวหนังสามารถทำให้พวกเราผูกพันกับทุกผู้แสดงไปอย่างไม่ทราบเนื้อรู้สึกตัว

โคตรถูกใจฉาก “เลิฟซีน” ช่วงท้าย ที่เป็นทั้งยังการบอกรักให้กับนักแสดง การบอกรักให้แก่วงการหนัง และก็การบอกรักให้กับทุกความชื่นชอบ ดีแบบเหนือความมุ่งมาดมากมายๆมีครบถ้วนบริบูรณ์ทุกอารมณ์ความรู้สึกในฉากเดียว

สรุปแล้ว It’s a Summer Film! ! เป็นหนังที่พวกเรามิได้มุ่งหวังอะไรกับมันเลย จำต้องกล่าวว่าไม่เคยรู้จะคาดหมายอะไรกับมันดีมากยิ่งกว่า มันเรื่อยแต่ว่าก็น่าติดตามอยู่เสมอ แบบเขียนชี้แจงเป็นตัวอักษรยากเช่นเดียวกันนะ ดูแล้วมันมีอารมณ์และก็มวลให้ความสบายมากมายหลายอย่างก่อตัวขึ้นด้านในอย่างบอกผิดแบบเดียวกัน มันอีกทั้งบันเทิงใจ สวย เพลิดเพลิน ตลกโปกฮา เบิกบาน ถ้าเกิดได้โอกาสต้องการที่จะให้ทดลองไปดูกันจริงๆ