รีวิวหนังมาใหม่

รวมข่าว รีวิวหนัง รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังชนโรง รีวิวหนังล่าสุด หนังน่าดู ตัวอย่างหนังใหม่ มีให้คุณเลือกดู เลือกชมทุกเรื่อง อัพเดทใหม่ทุกวัน

Minions 2: The Rise of Gru

รีวิวมินเนี่ยน

แล้วก็พวกไม่นเนียนส์ก็กลับมาอีกที ภายหลังที่พวกเขาโผล่ไปแจมเป็นส่วนประกอบให้หนังภาคหลัก

พวกมันก็กลับมาสืบต่อในหนังของตนเองอีกรอบใน “Minions 2: The Rise of Gru” ที่แน่ๆว่ากลับมาตอนนี้ พวกเขายังคงฉายเสน่ห์อันเหลือแหล่ออกมาได้อีกเหมือนปกติ แม้ว่าจะสัมผัสได้ถึงความตันของไอเดียที่พามาในแนวทางนี้บ้างก็ตาม แต่ว่าอย่างต่ำๆเหล่าชาวไม่นเนียนส์ก็ยังสร้างความรื่นเริงใจเริงใจได้เช่นเคย

Minions 2: The Rise of Gru เล่าราวภายหลังที่พวกไม่นเนี่ยนออกตามหาบรรดาคนร้ายสุดโฉดมาตลอดเวลาที่ผ่านมาทุกยุคทุกสมัย ป่วนปั่นกระทั่งมาพบกับหนูน้อย กรู เด็กวัยรุ่นน้อยที่วาดวิมานในอากาศจะแปลงเป็นคนร้ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมบรรดาลูกน้องตัวสีเหลืองที่ราวกับจะช่วย แต่ว่าดันปั่นป่วนมากยิ่งกว่า ครั้งนี้กรูได้เดินทางไปยังสถานที่เป็นเสมือนที่ประชุมของบรรดาคนร้ายที่ชื่อ Vicious 6 เพื่อปรารถนาเป็นคนร้ายสุดกำลัง แต่ว่าเนื่องจากว่าเขายังเป็นเด็ก ทำให้บรรดาคนร้ายไม่รับ

รีวิวมินเนี่ยน

แน่ๆว่าความฝันของกรูแน่แน่วเกินสิ่งใด เขาเลยตกลงใจพิสูจน์ตนเองด้วยการลักขโมยเพชรนิลจินดาล้ำค่าของคนร้ายตัวแม่ เบลล์ บัทท่อม ทำให้คนร้ายทั้งหมดทั้งปวงที่ Vicious 6 ออกตามล่าเขาในทันทีทันใด ไม่ว่าจะเป็นคนร้ายจอมพลัง, แม่ชีสายบู๊ผู้มีตะบองสองท่อนเป็นอาวุธ หรือจะเป็นมนุษย์ที่มีแขนเป็นก้ามปู แม้กระนั้นกรูก็ไม่น้อยหน้า เพราะว่าเขามีบรรดาเหล่าไม่นเนียนและก็รถจักรยานติดไอพ่นคู่ใจ กรูตกลงใจใช้แผนแยกย้ายหลอก โดยให้หนึ่งในไม่นเนียนที่ชื่อ อ็อตโต้ เอาเพชรนิลจินดาหนีแยกไปอีกทาง ส่วนเขาจะเป็นคนล่อพวกคนร้ายเอง

แม้กระนั้นโดยหนังก็แค่นั้นล่ะ แม้กระทั่งหนังจะซ้ำซากและไม่มีอะไรที่แปลกใหม่ใดๆก็ตามเลย หนังชุดนี้ก็ยังขายได้น่าฟังความเป็นไม่นเนียนส์ ท้ายที่สุดมันก็เป็นหนังที่มอบความเพลิดเพลินให้ผู้ชมได้ดุเด็ดเผ็ดมันอยู่ดี ถึงมันจะสัมผัสได้ถึงความตันในไอเดียของหนังชุดนี้บ้างแล้วหลังจากนั้นก็ตาม ในขณะที่ยังมีทางอื่นอีกเยอะมากให้เลือกเดินเกมรวมทั้งเล่าไป รวมทั้งโน่นบางครั้งอาจจะเป็นจุดที่พลอยทำให้เสน่ห์ของไม่นเนียนส์จำเป็นต้องเสื่อมลงไปด้วยหรือไม่ ถ้าหากจะมีภาคใหม่ตามมาอีก เห็นทีว่าสตูดิโอหนังจำเป็นที่จะต้องคิดคอนเซ็ปต์ให้แปลกหนักๆเสียแล้ว