รีวิวหนังมาใหม่

รวมข่าว รีวิวหนัง รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังชนโรง รีวิวหนังล่าสุด หนังน่าดู ตัวอย่างหนังใหม่ มีให้คุณเลือกดู เลือกชมทุกเรื่อง อัพเดทใหม่ทุกวัน

Scream

COVER-Scream-หวีดสุดขีด

รีวิวหนังมาใหม่ ฆาตกรหน้ากาก กลับมาอีกครั้งแล้ว

 

รีวิวหนัง

 

โดยในภาคที่ 5 นี้ ได้คู่หูผู้กำกับจากภาพยนตร์เรื่อง Ready Or Not มากำกับแทน เวส เครเวน ผู้ล่วงลับ ตัวหนังเลยเล่าเรื่อง 25 ปีให้หลังจากภาคก่อนหน้า ทำให้มีกลุ่มวัยรุ่นยุคใหม่ต้องรับคำชี้แนะจากกลุ่มผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ร้ายในเมืองวู้ดส์โบโรอีกครั้ง และฆาตกรคนใหม่ก็เหมือนจะคุ้นเคยกับเหยื่อทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่เสียด้วย เกมการไล่ล่าครั้งนี้จะจบลงเช่นไร ?!ตามที่บอกไปข้างต้นว่า ภาพยนตร์จะเป็นการร่วมมือกันระหว่างคนยุคเก่ากับคนยุคใหม่ จึงทำให้นักแสดงจากภาพยนตร์ชุดเก่า (ที่ยังรอดชีวิตอยู่ตามท้องเรื่อง) อย่าง ทั้ง เนฟ แคมป์เบิล , เดวิด อาร์เคว็ตต์) และ คอร์ตนีย์ ค็อกซ์ กลับมารับบทเดิมอีกครั้ง มาทำงานร่วมกับนักแสดงรุ่นใหม่ ซึ่งเป็นไปตามคอนเซ็ปต์ของทีมผู้สร้างที่อยากให้ภาพยนตร์ภาคนี้ เป็นทั้งเรื่องราวต่อจากเดิมและส่งไม้ต่อให้กลุ่มนักแสดงใหม่ไปพร้อมๆ กัน แต่ยังไม่แน่ชัดนักว่า ภาพยนตร์ภาคนี้จะสามารถเปลี่ยนโครงสร้าง ให้กับ

ภาพยนตร์แนวไล่ฆ่าได้เหมือนกับที่ภาคแรกสุดเคยทำได้หรือไม่’Scream’Mae Abdulbaki จาก Screen Rantจริง ๆ เป็นเรื่องยากที่ภาพยนตร์ภาคต่อจะสร้างความสดใหม่ ให้แก่เรื่องราวเดิม ๆ ได้ แต่ ‘Scream’ สามารถจัดการกับเนื้อเรื่องส่วนใหญ่ของภาพยนตร์ได้อย่างชาญฉลาด มีการเพิ่มตัวละครใหม่ที่มีความเชื่อมโยงกับภาคก่อน ๆ และยังคงความระทึกและสยองาขวัญเอาไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม นี่ยังคงพิสูจน์ให้เห็นว่าแฟรนไชส์นี้ยังคงไปต่อได้หนังเรื่อง‘Scream’ เป็นแฟรนไชส์ภาพยนตร์แนวไล่เชือดที่ได้รับความนิยมสูงมาก โดยภาคแรกเมื่อ 1996 ได้ประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการแหกทุกกฏเกณฑ์ของภาพยนตร์แนวไล่เชือดแบบเดิม ๆ ออกไป จนมีการสร้างภาคต่ออย่าง ‘Scream 2’ (1997) ที่ยังคงประสบความสำเร็จเช่นเดิม แม้ว่าจะไม่สดใหม่แต่ก็ยังคงเฉียบขาด และลุ้นระทึก