รีวิวหนังมาใหม่

รวมข่าว รีวิวหนัง รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังชนโรง รีวิวหนังล่าสุด หนังน่าดู ตัวอย่างหนังใหม่ มีให้คุณเลือกดู เลือกชมทุกเรื่อง อัพเดทใหม่ทุกวัน

Sonic the Hedgehog 2โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก

หนังใหม่

Sonic the Hedgehog 2โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก

หนังใหม่

รีวิวหนังมาใหม่ ชื่อไทยว่า โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก 2 พบกับการกลับมาของ เม่นสายฟ้าขวัญใจผู้ชมระดับโลก ซึ่งมาพร้อมกับการผจญภัยสุดมันส์ ในอีกระดับใน SONIC THE HEDGEHOG 2 หลังจากที่ย้ายมาลงหลักปักฐานที่กรีน ฮิลส์ โซนิค อยากจะพิสูจน์ตัวเองว่าเขาคือฮีโร่ที่แท้จริง การทดสอบเริ่มต้นเมื่อดร.โรบ็อตนิค นั้นกลับมาพร้อมกับพันธมิตรใหม่ “นัคเคิลส์” หลังพวกเขากลับมาค้นหามรกตที่มีพลังในการทำลายอารยธรรม โซนิคร่วมทีมกับเทลส์ พวกเขาร่วมกันออกเดินทางท่องโลกเลย เพื่อค้นหามรกตก่อนที่มันจะตกไปอยู่ในมือของวายร้าย จากทีมผู้สร้างที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ The Fast and the Furious และ Deadpool SONIC THE HEDGEHOG 2 นำแสดงโดย เจมส์ มาร์สเดน,- เบน ชวาร์ตซ์ ”Sonic the Hedgehog ได้มาตั้งแต่ภาคแรกแล้วว่าคงมีภาคสองแน่ ๆ กับฉากท้ายเครดิต ที่มีการปรากฏตัวมาของ Tails และยิ่งเวลาผ่านไปก็มีข่าวออกมาว่าจะมีการปรากฏตัวของ Knuckles ยิ่งทำให้แฟน ๆ Sonic อยากดูภาคต่อเร็ว ๆ

จึงบอกเล่าเรื่องราวต่อจากภาคแรกนั้น เมื่อ Dr. Robotnik ได้หาทางออกจากมิติประหลาดได้ เขาจึงหมายไปล้างแค้นตามล่า Sonic โดยได้รับความช่วยเหลือจาก Knuckles ถึงกระนั้น Sonic ก็มีเพื่อนใหม่และได้รับความช่วยเหลือจาก Tails เช่นกันเรื่องราวในภาคต่อนี้ จะดำเนินต่อจากภาคแรก เริ่มเรื่องมาเราจะเห็น Sonic ที่ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขอยู่กับ Tom Wachowski และ Maddie Wachowski จนอยู่ดีๆ Dr. Robotnik ที่ในภาคแรกได้ติดอยู่ที่ดาวเห็ด จู่ๆเขาก็หนีรอดออกมาได้ และกลับมาที่โลกเพื่อล้างแค้นโซนิค แต่ที่ต่างจากเดิมคือในครั้งนี้ Dr. Robotnik ไม่ได้มาเพียงคนเดียว แต่เขาได้พาเม่นต่างดาวที่เป็นเผ่าคู่อริของโซนิคมาด้วย นั่นก็คือ Knuckles (ให้เสียงโดย Idris Elba) ที่เดินทางมาที่โลกเพื่อตามหาเพชนมรกต ที่มีพลังไร้ขีดจำกัด เพื่อหวังจะนำพลังนั้นไปล้างแค้นให้กับเผ่าของตัวเอง นอกจากนี้ยังมีสมาชิกใหม่มาอีกคน ที่เดินทางมายังโลกเพื่อเตือนโซนิคถึงภัยร้ายที่จะเกิดขึ้น นั่นก็คือ Tails สุดท้ายแล้ว บทสรุปของเรื่องราวครั้งนี้จะเป็นอย่างไร จะสนุก บันเทิง และวายป่วงขนาดไหน ทุกคนต้องไปรับชมกันด้วย