รีวิวหนังมาใหม่

รวมข่าว รีวิวหนัง รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังชนโรง รีวิวหนังล่าสุด หนังน่าดู ตัวอย่างหนังใหม่ มีให้คุณเลือกดู เลือกชมทุกเรื่อง อัพเดทใหม่ทุกวัน

ภาพยนตร์ เรื่อง Spider ManAcross The SpiderVerse

หนังวันนี้

ภาพยนตร์ เรื่อง Spider ManAcross The SpiderVerse

กำหนดฉาย “Part Two” หรือ ภาค 3 ในปี ค.ศ.2023 รีวิวหนังมาใหม่ และทั้งยังมีแผนการสร้างภาพยนตร์ภาคแยกของเหล่าฮีโร่หญิงที่มีพลังแมงมุมในตัวอีกเรื่อง ซึ่งน่าจะทำให้คนที่ชอบภาพยนตร์จักรวาลอนิเมชั่นชุดนี้ได้ติดตามกันค่ะไปอีกระยะใหญ่กันเลยประกาศว่าภาพยนตร์ที่จะมาถึง ซึ่งจะเป็นภาคต่อของ Spider-Man: Into the Spider-Verse ที่ได้ รับรางวัลออสการ์ได้ย้ายจาก 7 ตุลาคม 2022 เป็น 2 มิถุนายน 2023 Sony ยังได้เปิดเผยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ลด “Part One” ออกจากชื่อเริ่มต้นแล้ว แต่จะยังคงเป็นส่วนแรกของนิยายเกี่ยวกับภาพยนตร์สองเรื่อง ข้าม Spider-Verse Part IIก็มีวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในรูปแบบของวันที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2567 ซึ่งเป็นวันวางจำหน่ายล่าสุดที่ภาคแรกควรจะมีอยู่แล้วโดยเดิมมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 8 เมษายน , 2022ก่อนเกิดความล่าช้าเนื่องจากการระบาดของ COVID-19

หนังใหม่

ใน Spider-Man: Across the Spider-Verse Miles Morales / Spider-Man (Shameik Moore) ไปผจญภัยข้ามจักรวาลกับ Gwen Stacy / Spider-Woman (Hailee Steinfeld) และทีม Spider-People ใหม่ที่ต้องเผชิญ วายร้ายที่ทรงพลัง ผู้ที่กลับมาจากภาพยนตร์เรื่องแรกก็คือ Oscar Isaac ที่รับบท Miguel O’Hara / Spider-Man 2099 และ Jake Johnson ในบท Peter B. Parker / Spider-Man Issa Rae ยังร่วมแสดงเป็น Jessica Drew / Spider-WomanAcross the Spider-Verseกำกับโดย Joaquim Dos Santos, Kemp Powers และ Justin K. Thompson พร้อมสคริปต์จาก Phil Lord, Christopher Miller และ Dave Callaham

“นี่เป็นสถานการณ์ที่หนังมีความทะเยอทะยานมาก มันพยายามทำสิ่งแปลกใหม่มากมายในรูปแบบภาพ ในรูปแบบการเล่าเรื่อง ในสไตล์ภาพยนตร์” ก่อนหน้านี้มิลเลอร์ ได้อธิบายให้ ComicBook.com “ทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ … การผสมผสานเสียงน่าจะแหวกแนว ดังนั้นจึงต้องใช้การทำงานมาก ภาพยนตร์ทุกเวอร์ชันเป็นการร่วมงานกันของผู้สร้างภาพยนตร์หลายร้อยคนที่ทำงานร่วมกัน และในเวอร์ชันที่ดีที่สุดผู้คนต่างก็มีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์ของพวกเขา ความคิด และผู้คน ผู้กำกับ และโปรดิวเซอร์คือคนที่จะตัดสินใจว่าสิ่งใดที่เหมาะกับเส้นทางที่คุณกำลังจะทำ”