รีวิวหนังมาใหม่

รวมข่าว รีวิวหนัง รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังชนโรง รีวิวหนังล่าสุด หนังน่าดู ตัวอย่างหนังใหม่ มีให้คุณเลือกดู เลือกชมทุกเรื่อง อัพเดทใหม่ทุกวัน

The Batman 2022

รีวิวหนังมาใหม่

The Batman 2022

รีวิวหนังมาใหม่

 

วันนี้เราจะมารีวิวสปอยเนื้อเรื่องให้ฟังแบบ ย่อๆๆกัน

แนวทางหนึ่งของฝั่ง DC Films ที่ดูแล้วไปได้ดีก็คือ ภาพยนตร์ที่เจาะตัวละครของ DC แต่ไม่ได้อยู่ในจักรวาล DCEU อย่างก่อนหน้านี้ที่ Joker ที่สามารถทำให้ วาคีน ฟินิกซ์ คว้ารางวัลออสการ์สาขาดารา นำชายกลับไปได้ ซึ่งภาพยนตร์ The Batman ของผู้กำกับ แมตต์ รีฟส์ (Matt Reeves) เองก็มีประกายความน่าสนใจในแบบเดียวกัน ซึ่งแฟนหนัง Batman ไม่ควรพลาดเลย

(สปอย) The Batman ออกเดินเรื่องอยู่ในช่วงที่อัศวินรัตติกาล ออกปฏิบัติการต่อสู้กับพวกอาชญากรรม เป็นปีที่สอง ซึ่งตำรวจยังคงไม่ไว้ใจมนุษย์ ค้างคาวแบบเต็มที่สักที แต่ก็ยอมรับศักยภาพของเขา และในช่วงนั้นเอง Riddler คนร้ายตัวปริศนาก็ได้ท้าทายทั้งมนุษย์ค้างคาวด้วยคำถาม ที่เกี่ยวพันกับชีวิตส่วนตัวของ Bruce Wayne อีกด้วย และทำเหตุการณ์ในเมือง Gotham ดูยุ่งเหยิงขึ้นไปอีกหลายขั้นเลยทีเดียว แต่แฝงไปด้วยเรื่องราวปริศนาให้ชวนสงสัยจนต้องติดตาม

ภาพยนตร์ The Batman รวมตัวเอาดารามากฝีมือมา อยู่ในเรื่องเดียว หลายคนเลย ทั้ง พอล ดาโน่ ในบท Riddler, เจฟฟรีย์ ไรต์ ในบท แอนดี้ เซอร์คิส ในบท Alfred Pennyworth, โซอี้ คราวิทซ์ รับบท Cat Woman, รวมถึงตัวเอกของเรา โรเบิร์ต แพตตินสัน ที่สวมผ้าคลุมเป็น Batman ที่มืดมนและเกรี้ยวกราดกว่าฉบับอื่นก่อนหน้าซึ่งตัวภาพยนตร์ The Batman 2022 นี้ ตั้งใจทำออกมาให้เป็นภาพยนตร์แนวนัวร์ได้ว่าเรื่องราวจะดุดันมากกว่าภาคอื่นๆ และน่าจะสร้างกระแสได้ไม่แพ้ Batman ภาคอื่นๆ ก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตามแฟนๆๆคอหนังแนวนี้ แนะนำว่าห้ามพลาดเลย