รีวิวหนังมาใหม่

รวมข่าว รีวิวหนัง รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังชนโรง รีวิวหนังล่าสุด หนังน่าดู ตัวอย่างหนังใหม่ มีให้คุณเลือกดู เลือกชมทุกเรื่อง อัพเดทใหม่ทุกวัน

The Flash 2022

หนังน่าดู

The Flash 2022

หนังน่าดู

มาเรื่องแนว จักรวาลภาพยนตร์ฝั่ง DCEU ดูเงียบหายกันไประยะหนึ่ง เพราะจากมีปัญหาหลายประการ จนกระทั่งภาพยนตร์เรื่อง Shazam ทำให้ทาง DC Filmes พอที่จะตั้งกระบวนได้ว่าภาพยนตร์ เรื่องต่อๆ ไปของจักรวาลจะไปในทางไหน และทำให้ภาพยนตร์เรื่องหนึ่งของฝั่ง DCEU ที่จะฉายในปี ค.ศ.2020 อย่าง The Flash คิดคงน่าจะเป็นความหวังใหม่ทั้งผู้สร้างและคนดู

The Flash ฉบับภาพยนตร์ หยิบยกเอาโครงเนื้อเรื่องจากคอมิค Flashpoint ที่ตัวของ Barry Allen/The Flash พยายามแก้ไขประวัติศาสตร์ไม่ให้แม่ของตัวเองเสียชีวิต ด้วยการวิ่งผ่านข้ามพหุภพ แต่ในขณะเดียวกันมันกลับสร้างเรื่องวิบัติมากมาย กว่าเดิมตามมาแทน โดยตัวภาพยนตร์นั้นได้ แอนเดรส มัสเชียต (Andy Muschietti) ผู้กำกับของภาพยนตร์ It มารับหน้าที่กำกับ

แม้ว่าตัวภาพยนตร์จะยังไม่ระบุว่าทรงเรื่องจะถูกปรับจากการ์ตูนต้นฉบับมากน้อย ขนาดไหน แต่ที่ชัดเจนแล้วก็คือ ภายในเรื่องจะมี Batman ปรากฏตัวถึงสองคน นั่นคือ (เบน แอฟเฟล็ก) ที่เคยรับบทนี้ในจักรวาล DCEU มาก่อนแล้ว กับ (Bruce Wayne) ที่จะรับบทเป็นอัศวินรัตติกาลในวัยชราที่เชื่อมโยงกับภาพยนตร์ Batman (ค.ศ.1989) กับ Batman Returns (ค.ศ.1992)อีกด้วย

นอกจากความเข้มข้นในภาพยนตร์เรื่องนี้ ถัาทางผู้สร้างเลือกที่จะทำการเปลี่ยนแปลงเนื้อหาของจักรวาลหรือเปลี่ยนแปลงนักแสดงของฮีโร่หลายตัว ก็น่าจะอาศัยหนังเรื่องนี้ในการกระทำสิ่งเหล่านั้นอย่างแน่นอน ยังไม่รวมว่า ตัวละคร Shazam กับ Black Adam (ที่ภาพยนตร์จะเข้าฉายในปีนี้ .2022 เช่นกัน) ก็อาจจะปรากฏตัวในหนังเรื่องนี้ด้วย