รีวิวหนังมาใหม่

รวมข่าว รีวิวหนัง รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังชนโรง รีวิวหนังล่าสุด หนังน่าดู ตัวอย่างหนังใหม่ มีให้คุณเลือกดู เลือกชมทุกเรื่อง อัพเดทใหม่ทุกวัน

The Next 365 Days

รีวิวหนัง 200865

สม่ำเสมอกับคาวมเย้ายวนที่แทบหมดความน่าเรียกร้องหา (ไปแล้วมั้ง) กับหนังโรแมนซ์อีโรติกยุคสมัยใหม่สุดบันลือโลก

ใน “The Next 365 Days” ที่กลับมาสืบต่อเรื่องราวครบสามภาคในหนังภาคปัจจุบันนี้ ที่ไม่น่าเชื่อว่าหนังน้ำเสียทำนองนี้จะเปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่สำคัญของแวดวงหนังในขณะนี้ แต่ว่าเมื่อกล้าทำออกมาแล้ว ผู้ชมก็กล้ามองต่อ แม้ว่าจะรู้สึกฝืนทนไม่น้อย ภายหลังจากภาคที่แล้วทำเอาไว้เจ็บแสบ…แบบไม่น้อยหน้ากันเลย

หนัง 365 วัน

The Next 365 Days เล่าราวเกี่ยวกับความข้องเกี่ยวที่เปราะปราง บนฐานรากของความวางใจรวมทั้งความหึงหวงที่ยังคงคือปัญหาบ่อนทำลายระหว่าง เลาร่า กับ มัสสิโม โดยที่ ทุ่งนาโช ที่แปลงเป็นผู้ดื้อดึง ก็กำลังจ้องมองจะสะบั้นความรักของทั้งสองลงเสีย ก่อนเกิดเป็นเงื่อนที่ความรักสามเส้าที่ไม่รู้จักว่าจะผลสรุปแล้วจะลงเอ่ยในแนวทางใดกันแน่?

คงจะไม่ต้องเกริ่นอะไรกันมากมายอีกแล้ว เนื่องจากภาคนี้ก็ยังคงได้โอกาสมนักแสดงและก็กลุ่มผู้ผลิตชุดเดิม เพราะเหตุว่าเป็นการถ่ายทำตลอดมาจากภาคที่แล้วนั่นเอง แน่ๆว่าหนังประเด็นนี้เกือบจะไม่เหลือสาระอะไรอีกแล้ว เนื่องจากว่าหนังแทบไม่เคยมีอะไรจุดนั้นมาตั้งแต่เริ่ม โดยเห็นได้ชัดว่าภาคนี้พากเพียรอย่างมากที่เพิ่มความเข้มข้นให้กับเรื่องหาของหนัง แม้กระนั้นเค้าเรื่องที่อ่อนมากมายๆมาตั้งแต่เริ่ม…แทบทำอะไรมิได้แล้ว

หนังใหม่ 200865

ภาคนี้ผูกปมไปสู่หัวข้อรักสามเส้าเข้าไปอย่างกระจ่าง แม้กระนั้นเป็นการใส่เข้าไปแบบแข็งทื่อๆบนฐานรากของความน้ำเสียตามเนื้อเรื่อง และก็อีกเหมือนปกติ หนังประเด็นนี้มีรายละเอียดอยู่แค่เพียงถือมือเดียว แต่ว่าทำมาร้อยเรียงเป็นหนังแทบ 2 ชั่วโมง ที่เต็มไปด้วยน้ำไร้รสชาติที่แออัดให้กับผู้ชมแบบอิ่มแทบพุ่งรวมทั้งสำลักออกมา ดังนี้จริงๆทำออกมาเป็นหนังสั้น 30 นาทีจบยังได้เลยด้วย

การเล่าเรื่องของหนังก็ยังมีโทนเดิมกับภาคที่แล้ว มีความเป็นหนังผสมมิวสิควิดีโอไปเรื่อยแต่ว่ายังดียิ่งขึ้นมานิดหน่อยตรงที่ภาคนี้มีรายละเอียดแทรกกับเรื่องราวแทรกเข้าไปบ้าง ไม่ใช่ว่าโหวกเหวกอะไรก็เปิดเพลง แล้วแพนกล้องทำภาพสโลโมชั่นไปๆมาๆกับภาพทิวทัศน์ราวภาคก่อนทำเอาไว้ แม้กระนั้นอย่างไรก็ดี The Next 365 Days ก็ยังเป็นราวกับก๊วยเตี๋ยวถ้วยชามนึงที่เต็มไปด้วยน้ำซุป ยังให้เครื่องกับเส้นมาไม่สมดุลเท่าไร

ตกลงว่า The Next 365 Days ดียิ่งขึ้นจาก 365 Days: This Day ขึ้นมาบางส่วน เล็กน้อยจริงๆตรงที่รายละเอียดของหนังต่างๆมีบทขึ้นมาบ้าง แม้กระนั้นภาพรวมนั้นนี่ก็ยังคงเป็นหนังที่มีส่วนประกอบต่างๆจัดได้ว่าไม่น่าอภิรมย์เท่าไร ไร้ซึ่งเสน่ห์ ขาดอารมณ์ร่วม แม้ว่าจะเป็นหนังโรแมนซ์อีโรติกความคาดหวังจะขายฉากวาบหวิว 18+ แต่ว่าก็ยังคงถากถางใส่เข้ามาแข็งทื่อๆรวมทั้งจืดจางไม่น้อย