รีวิวหนังมาใหม่

รวมข่าว รีวิวหนัง รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังชนโรง รีวิวหนังล่าสุด หนังน่าดู ตัวอย่างหนังใหม่ มีให้คุณเลือกดู เลือกชมทุกเรื่อง อัพเดทใหม่ทุกวัน

Thor: Love and Thunder

หนัง2022

รีวิวหนังใหม่ ที่ แนะนำ ในปี2022 Thor: Love and Thunder

หนัง2022

คือ อีกเรื่องที่เรายกพื้นที่ให้ตัวแทนจากทาง MCU ก็คือ Thor: Love and Thunder ภาคที่ 4 ของเทพเจ้าสายฟ้า ใน Phase 4 ของ MCU ที่ได้ ไทกา ไวทีที กลับมานั่งเก้าอี้ผู้กำกับอีกครั้ง แถมยังร่วมเขียนบทของหนังภาคต่ออีกด้วยในภาพยนตร์ภาคต่อนี้ ยังได้ คริส เฮมสวอร์ธ กับ เทสซา ธอมป์สัน (กลับมารับบท Thor กับ Valkyrie อีกครั้งหนึ่ง และได้ นาตาลี พอร์ตแมน (Natalie กลับมารับบท Jane Foster อีกครั้ง แถมมีการยืนยัน

 

คร่าวๆ แล้วด้วยว่า เธอจะมาพร้อมค้อน Mjolnir และมีพลังของเทพสายฟ้าเช่นเดียวกับ Thor เสียด้วย ซึ่งรอการเฉลยว่าเธอได้พลังมาอย่างไร รวมถึงในภาคนี้ยังได้ดึงตัวดาราฝีมือดีอย่าง คริสเตียน เบลมารับบท Gorr The God Butcher ด้วยอีกส่วนที่ประกาศมาแล้วก็คือ กลุ่ม Guardians Of Galaxy รวมถึง Grandmaster (ที่รับบทโดย เจฟฟ์ โกลด์บลุมจากภาค Ragnarok ก็จะปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่น่าจะเป็นเพียงบทรับเชิญมากกว่าจะมาชิงบทเด่นแบบเต็มตัวส่วนเนื้อหาของภาพยนตร์ภาคใหม่ ณ วันที่เขียนบทความนี้ มีแค่การคาดการณ์ว่าจะเป็นศึกสังหารเทพ และอาจจะเป็นการวางตัวให้บอสใหญ่ตัวต่อไปของ MCU ได้ปรากฏตัวอีกด้วย

 

เรื่องย่อ เทพเจ้าสายฟ้า ธอร์ คริส เฮมส์เวิร์ธ กลับมาอีกครั้ง พร้อมกับ วัลคีรี เทสซา ธอมป์สัน นักรบสาวผู้ปกครองคนใหม่ของแอสการ์ด และเจน ฟอสเตอร์ นาตาลี พอร์ตแมน ที่คราวนี้จะมารับบทเป็น เทพธิดาแห่งสายฟ้า พร้อมด้วยการเข้าร่วมของอีกหนึ่งดาราออสการ์ในหนังมาร์เวล กับ คริสเตียน เบล ที่จะมารับบทเป็นตัวร้ายสุดโหดอย่าง กอร์ ผู้สังหารเทพเจ้าthor love and thunder ธอร์ จะได้ไปผจญภัยในแบบที่ไม่เหมือนครั้งไหนที่เขาเคยเจอมาก่อน ภารกิจในการค้นหาความสงบสุขภายใน แต่การเกษียณของเขาถูกรบกวนโดยนักฆ่าข้ามจักรวาลนามว่า กอร์ ผู้สังหารเทพเจ้า (คริสเตียน เบล) ผู้แสวงหาการสูญพันธ์ของเทพเจ้าทั้งมวล เพื่อต่อสู้กับภัยคุกคามนี้ ธอร์ควานหาความช่วยเหลือจาก ราชาวัลคีรี คอร์ก และแฟนเก่าของเขา เจน ฟอสเตอร์ ผู้ที่ทำให้ธอร์ตกใจจนตาค้าง เมื่อเธอกำลังถือครองค้อนโยเนียร์ของเขา ในฐานะของ The Mighty Thorพวกเขาต้องร่วมมือกันผจญภัยข้ามจักรวาลไปเพื่อค้นหาความลับเบื้องหลังความแค้นของนักเชือดเทพเจ้าคนนี้ เพื่อหยุดยั้งเขาเอาไว้ก่อนที่มันจะสายจนเกินไป