รีวิวหนังมาใหม่

รวมข่าว รีวิวหนัง รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังชนโรง รีวิวหนังล่าสุด หนังน่าดู ตัวอย่างหนังใหม่ มีให้คุณเลือกดู เลือกชมทุกเรื่อง อัพเดทใหม่ทุกวัน

What To Do With The Dead Kaiju

รีวิวหนังยอดฮิต

โดยเรื่องย่อของ “Kaiju Hell Ruins” ได้เริ่มขึ้นเมื่อ ไคจูตัวหนึ่งได้ตายขาชี้ฟ้าโดยไม่รู้จักต้นสายปลายเหตุ

รัฐบาลก็เลยตั้งขึ้นหน่วยพิเศษขึ้นมาเพื่อหวังว่าจะจัดแจงศพของเจ้า “kaiju” ตัวนี้ แต่ว่าปฏิบัติงานที่ดูเหมือนจะไหวก็กลับไม่มีอะไรเปิดโอกาสเลย ทั้งคนในรัฐบาลที่ต่างเกี่ยงงอนกันดำเนินการแถมโยนความรับผิดชอบให้กระทรวงอื่นๆและก็คนภายใน “special unit” ที่ต่างก็มีความลับเก็บหลบซ่อนเอาไว้จนถึงความเชื่อถือเริ่มโกลาหล

การเดินเรื่องของหนังเชิญให้คิดถึง “Movies” เรื่อง ‘Shin Godzilla’ เอามากๆเนื่องจากว่าเป็นหนังไคจูที่เด่นในด้านของพาร์ตการเมืองอยู่แบบเดียวกัน ถ้าว่า “Shin Godzilla” นั้นเป็นการโชว์เก๋าเกมว่าประเทศญี่ปุ่นจัดการตัวประหลาดก้าวหน้าเท่าใด ซากแดนนรกไคจูนั้นก็เป็นขั้วตรงกันข้ามของ “Shin Godzilla” ที่จะมาโชว์ความ “sloppy” ของรัฐบาลว่ารัฐบาลที่ห่วยแตกมันเป็นแบบไหน

รีวิวหนังยอดฮิต

อีกอย่างหนึ่งที่เฉลียวฉลาดมากมาย ก็คือบทรวมทั้งคำกล่าวของ “character” นั้น ก็รอหยอดอีสเตอร์เอ้กแล้วก็เงื่อนต่างๆไว้ตลอดทาง หากผู้ที่มิได้ดูหนังแนวไคจูหรือ “Tokusatsu” ก็จะออกอาการสับสนอย่างแน่แท้ ว่าอีเหล่านี้มันกล่าวถึงอะไร แม้กระนั้นถ้าหากผู้ที่รู้เรื่องก็จะสามารถปะติดปะต่อได้ว่า สิ่งที่หนังรอหยอดมาตลอดทางนี้จะนำมาซึ่งการก่อให้เกิด “The end” ของหนังที่ถึงกับทำให้พวกเราอุทานว่า ‘ฉันว่าแล้ว’ ในทันที

แม้ว่าจะรื่นเริงแค่ไหน หนังหัวข้อนี้ก็ออกจะเป็น “niche movie” อยู่ดี เนื่องจากว่าซากแดนนรกไคจูอุดมไปด้วยอีสเตอร์เอ้กมากมายก่ายกองให้ผู้ชมที่รู้เรื่องได้นั่งขำกัน แม้กระนั้นถ้าเกิดตัด “Easter Egg” ออกไปนั้น หนังจะค่อนข้างจะน่าระอาเลยล่ะ เนื่องจากว่าผู้ที่มิได้รู้แบ็กกราวด์ก็จะสงสัยว่า บทสนทนานี้หรือผู้แสดงนี้ใส่เข้ามาเพราะเหตุใดนะ กระทั่งบางทีอาจเบื่อแล้วก็หมดสนุกไป