รีวิวหนังมาใหม่

รวมข่าว รีวิวหนัง รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังชนโรง รีวิวหนังล่าสุด หนังน่าดู ตัวอย่างหนังใหม่ มีให้คุณเลือกดู เลือกชมทุกเรื่อง อัพเดทใหม่ทุกวัน

Young Lady and Gentleman

รีวิวซีร่ย์ 300865

ซีรีส์แม่บ้านประเทศเกาหลีปี 2021 เรื่องราวของหวงคนละวัย ต่างฐานะ ที่ฟาดเรตติ้งเฉลี่ยทั่วทั้งประเทศไปที่ 36.5%

เอาชนะ Hometown cha-cha-cha ที่กระจายเสียงในวันขณะเดียวกัน จัดเป็นละครล็อต เสาร์-อาทิตย์ ที่ครอบครองชั้น 1 ไม่มีตก หากแม้หัวหน้าฮงที่หมู่บ้านกงจินจะน่ารักน่าเอ็นดูมากแค่ไหน ก็ไม่สามารถที่จะเอาชนะประธานอี ดารานำชายสายคุณลุงที่มีสาวน้อยวัยผ่องใสอย่าง พัคดันดัน มาหลงเสน่ห์ไปได้หรอกจ้ะ

ซีรี่ย์น่าดู

หัวข้อนี้คนเขียนมองแบบตีคู่มาพร้อมกับหัวหน้าฮงเมื่อวันที่ถ่ายทอดในปีนั้นแล้วละจ้ะ เป็นซีรีส์ 52 ตอน ที่ทำเอาติดหนึบและก็รอวันถ่ายทอด ซึ่งก็ปกติของซีรีส์ครอบครัวประเทศเกาหลีเขานะคะ ที่ชอบเป็นซีรีส์เรื่องยาว 50 กว่าตอน ไปจนกระทั่ง 200 กว่าตอนก็ทำมาแล้ว แล้วก็เรตติ้งชอบอยู่ในระดับที่สูงบ่อยๆอย่าง ‘Five Enough’ ซีรีส์ครอบครัวที่คนเขียนติดอกติดใจมากมายๆจนกระทั่งเรียกว่าละครชนิดอื่นไม่สามารถที่จะสู้ได้เลยในระยะเวลาพงม์ไทม์ คอละครทั้งยังไทยและก็ประเทศเกาหลีจะมองกันตาแฉะและก็ชอบไม่อาจจะหยุดมองได้เลยสักเรื่อง ซึ่งหัวข้อนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ให้อารมณ์ได้โดยประมาณนั้น

Young Lady and Gentleman : เล่าราวของ ‘พัคดันดัน’ (อีเซฮี) สาวน้อยสวย ผ่องใส สุดอับโชคที่แม่ผู้ให้กำเนิด สลัดบ๊อบทิ้งไปอย่างไม่ใยดีตั้งแต่ยังเป็นเด็กแบเบาะ คุณเติบโตมาพร้อมกับ ‘พัคซูชอน’ (อีจองวอน) ผู้เป็นบิดาที่เป็นผู้นำครอบครัวหารายได้เลี้ยงคนทั้งยังบ้าน และก็ ‘ชา-ยอนชิล’ (โอฮยอนคยอง) แม่เลี้ยงที่อุปถัมภ์คุณมาตั้งแต่ทารก คุณมีพี่ชายต่างเชื้อสายอยู่กับเขาอีกคนหนึ่งเป็น ‘พัคแดบอม’ (อันอูยอน) ลูกชายที่ใช้การไม่ได้ของชา-ยอนชิล เด็กหนุ่มผู้ไม่เคยทำธุรกิจอะไรเสร็จเลยสักอย่าง เรียกว่าถือจับอะไรเป็นเจ๊งว่างั้นเถิด กระทั่งสุดท้ายก็เสียท่าหาเรื่องลำบากเข้าบ้านจนได้ หนำซ้ำคุณเองยังมาไม่มีงานทำเฉียบพลัน เนื่องจากว่าสถาบันกวดวิชาที่คุณเป็นครูสอนพิเศษอยู่จะต้องปิดตัวลง

ซีรี่ย์ล่าสุด

ด้วยความเบื่อหน่ายและก็เซ็งเต็มทนกับเรื่องราวทั้งหมดทั้งปวง ถ้าหากชีวิตจะสู้กลับขนาดนี้มันก็จำเป็นต้องก๊งกันให้หน้าแดงไปข้าง โซจู 1 ขวดก็เลยถูกเทลงไปในกระบอกน้ำแล้วก็เดินทางไปดูทิวทัศน์บนเขาพร้อมกับคุณ ใช่จ้ะ สาวน้อยน่ารักน่าเอ็นดูพกโซจูที่อยู่ในกระบอกน้ำสีชมพูขึ้นไปก๊งบนเขา แล้วก็ได้พบกับ ‘อียองกุก’ (จีฮยอนอู) ดารานำชายของเรื่อง อีตาลุงนี่เอ็งก็เดินขึ้นไปบนมาแม้ว่าใส่สูท ด้วยมาดของประธานบริษัทหล่อๆโก้เก๋ๆผ่านแมกไม้กันมาเลย แม้กระนั้นดันดันรู้ผิด ว่าคนอะไรใส่สูทมาเดินบนเขา โรคทางจิตแน่นอนแถมเดินตามมาเรียกฉันแม่หนู แม่หนูอีกต่างหาก จะมาทำอะไรฉันรึเปล่า

พวกเราจะมองเห็นชีวิตของแต่ละคู่ที่น้ำเสียไม่แพ้คู่เอก มีคู่รอง คู่สาม คู่สี่ อีนุงตุงนัง รวมเป็นกลุ่มเป็นก้อนให้พวกเราลุ้น ยิ้ม หัวเราะ เสียน้ำตาและก็ที่สำคัญเป็นกำเนิดความรู้สึกอบอุ่นกับสังคมครอบครัวที่ทำขึ้นมาให้สัมผัสได้ถึงความรักที่ครอบครัวมีให้กัน แต่ว่าจะมีผลให้พวกเราก่นดุด่าไปได้ตลอดทั้งเรื่องอีกด้วย จำพวกที่มองไปพร่ำบ่นไปแบบมีอารมณ์ร่วมสุดๆเป็นละครข้างหลังข่าวสารสไตล์แม่บ้านประเทศเกาหลีที่ไม่ประหลาดใจเลยว่าเพราะอะไรถึงครอบครองเรตติ้งลำดับแรกๆ เพราะว่าเน่าลำพองใจขนาดนี้เองยังไงล่ะ รวมทั้งแน่ๆว่าตอนสุดท้ายก็จำต้องจบแบบสุขนิยมให้แม่บ้านทั้งหลายแหล่ได้ยิ้มแฉ่งอยู่แล้วละจ้ะ